02-719-7888 TEST DRIVE BROCHURE FIND A DEALER
Main Content Area

ข่าวกิจกรรม & อีเว้นท์

ซันยองเตรียมเผยโฉม SsangYong Turismo MPV หรู 11 ที่นั่งตัวใหม่

                    จากความนิยมที่ Stavic MPV  หรูของค่ายซันยองที่เป็นที่ชื่นชอบมาโดยตลอดของผู้บริโภค  ซันยองประเทศไทย เตรียมเผยโฉม MPV ตัวใหม่ SsangYong Tourismo  รถอเนกประสงค์ที่มีการผสมผสาน  ความเอนกประสงค์และความแข็งแกร่ง คล่องตัวของรถแบบ  SUV  เข้ากับความสะดวกสบายและหรูหราในรูปแบบรถ  MPV  ไว้ได้อย่างลงตัว  ที่ยังคงไว้ซึ่งความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวสำหรับความหรูหรา  ความภูมิฐาน  เฉกเช่นเดียวกันกับรถเก๋งชั้นเลิศ  ที่คุณสัมผัสได้เมื่อแรกเห็น  และยังสามารถตอบสนองความต้องการสำหรับการใช้งานในทุกรูปแบบ   ภายนอกโดดเด่นด้วยกระจังหน้ารูปแบบใหม่ที่ได้รับการออกแบบให้ดูสปอร์ตมากยิ่งขึ้น  ส่วนด้านท้ายของตัวรถยังติดตั้งชุดสปอยเลอร์ที่มาพร้อมกับไฟเบรคดวงที่  3  และสามารถบรรทุกสัมภาระขนาดใหญ่ได้อย่างลงตัวกับรางเหล็กหลังคาที่แน่นหนา  ตามแบบฉบับไลฟสไตล์ของรถเอนกประสงค์ หรูหราด้วยชุดเพาเวอร์ซันรูฟ ภายในกว้างขวางโอ่โถงสะดวกสบายบรรจุผู้โดยสารได้ถึง 11  ที่นั่ง  ให้ความเพลิดเพลินตลอดการเดินทางด้วยระบบเครื่องเสียงชั้นยอด Smart Audio ด้วยจอภาพแบบ Touch Screen ขนาด 7” ทั้งด้วยการเชื่อมกับสาระบันเทิงต่าง ๆ ด้วย USB หรือ HDMI  แผงควบคุมการสั่งงานต่างๆ  ได้รับการออกแบบสามารถให้ใช้งานได้อย่างง่ายดายและสะดวกสำหรับผู้ใช้รถ  คอนโซลกลางแยกเป็นสัดส่วนง่ายต่อการจัดเก็บสัมภาระให้เป็นระเบียบ

SsangYong Turismo   มาพร้อมกับขุมพลังเครื่องยนต์  คอมมอลเรลเทอร์โบดีเซล  Xdi ขนาด 1,988 CC  4  สูบ  ที่มีความเป็นอัจฉริยะเฉพาะตัว  ให้กำลังแรงม้าถึง 155  แรงม้า  แรงบิดสูงสุดที่ 360  นิวตันเมตร  ใช้ระบบเกียร์อัตโนมัติ  5  สปีดพร้อมระบบ E-Tronic  มาตรฐานเดียวกันกับ Mercedes-Benz  สามารถควบคุมการเปลี่ยนจังหวะเกียร์ได้ที่พวงมาลัย ใช้ระบบช่วงล่างด้านหน้าแบบอิสระปีกนกสองชั้น  และด้านหลังเป็นแบบมัลติลิงค์ที่ให้การทรงตัวและการยึดเกาะถนนได้อย่างดีเยี่ยมมากยิ่งขึ้น ให้ความคล่องตัวและเพิ่มความมั่นใจในการควบคุมรถด้วยพวงมาลัยเพาเวอร์ชนิดปรับความหนักเบาของพวงมาลัยตามความเร็วของรถพร้อมเพิ่มความปลอดภัยด้วยระบบกล้องช่วยมองภาพทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ทำให้การนำรถเข้าจอดเป็นไปอย่างง่ายดายและสะดวกสบาย มาพร้อมกับระบบ TPMS (Tire Pressure Monitor System) ที่จะคอยตรวจเช็คความดันลมยางทุกล้ออยู่ตลอดเวลาและจะส่งสัญญาณเตือนทันทีที่พบความผิดปกติของแรงดันลมยางทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยต่อการขับขี่ 

SsangYong Turismo ยังให้ความปลอดภัยในยามที่ต้องสัญจรในยามค่ำคืนด้วยระบบไฟส่องสว่างแบบซีนอนที่ให้ความสว่างครอบคลุมพื้นที่การมองให้เห็นชัดเจนไร้มุมอับที่ให้ความปลอดภัยในการใช้รถใช้ถนนในยามค่ำคืนมากยิ่งขึ้น

ทดลองขับและพบกับสุดยอดยนตรกรรม MPV หรู 11 ที่นั่ง  SsangYong Turismo เร็ววันนี้

 

 

ย้อนกลับ